TP.HCM: Tạm phong tỏa một phần hẻm 245 Nguyễn Trãi ở khu Mả Lạng

Lực lượng chức năng đang tạm thời phong tỏa một phần hẻm 245 Nguyễn Trãi, khu Mả Lạng (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) do có ca nghi nhiễm Covid-19.

 

Lực lượng chức năng phong tỏa một phần hẻm 245 khu Mả Lạng, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1  /// ẢNH: BÍCH NGÂN
Lực lượng chức năng phong tỏa một phần hẻm 245 khu Mả Lạng, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

ẢNH: BÍCH NGÂN
Theo ghi nhận của Thanh Niên, khoảng 12 giờ 45 ngày 31.5, lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa tạm thời một phần hẻm 245 Nguyễn Trãi (khu Mả Lạng – P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1) do có ca nghi nhiễm Covid-19 lưu trú tại đây.
Trước khu vực phong tỏa, lực lượng công an, dân phòng túc trực. Một số người dân lưu trú trong hẻm 245 Nguyễn Trãi đi làm về vội xin vào bên trong và cách ly tại nhà. Nhân viên đến giao hàng cho người dân ở khu vực phong tỏa phải đưa hàng lên kệ cho lực lượng chức năng phun khử khuẩn, tiền mua hàng cũng được xịt khử khuẩn trước khi đưa ra ngoài. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, có nhiều người đến tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho người thân sống trong khu phong tỏa.
Trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ P.Nguyễn Cư Trinh (Q.1) cũng xác nhận việc ca nghi nhiễm Covid-19 trú trong hẻm 245 Nguyễn Trãi nên lực lượng chức năng phải phong tỏa một phần hẻm này. 
TP.HCM: Tạm phong tỏa một phần hẻm 245 Nguyễn Trãi ở khu Mả Lạng  - ảnh 1

Người giao hàng đến giao hàng ở khu vực bị phong tỏa ở khu Mả Lạng (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1)

ẢNH: SONG MAI

Trước đó, trong làn sóng Covid-19 thứ 3 tại TP.HCM, hẻm 245 Nguyễn Trãi, khu Mả Lạng phong tỏa từ chiều 26 Tết năm 2021 do phát hiện bệnh nhân nhiễm Covid-19 là nhân viên bốc xếp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đến ngày 15.2.2021 (tức mùng 4 tết Tân Sửu), khu Mả Lạng mới được gỡ bỏ lệnh phong tỏa
Đầu giờ chiều 31.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Trung tâm y tế Q.1 (TP.HCM) cho biết do có ca nghi nhiễm Covid-19 ở khu Mã Lạng, một phần hẻm 245 Nguyễn Trãi đã được phong tỏa vào sáng cùng ngày. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra dịch tễ, dự kiến trong chiều nay (31.5) sẽ tiến hành lấy mẫu xét nhiệm những người liên quan ca nghi nhiễm này.
Nguồn: thanhnien.vn
Đăng tin: Hữu Lộc


Posted under: TIN TỨC

Comments are closed.


Hit Counter provided by laptop reviews